Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

บริษัทของเรา
พนักงาน
คำต้อนรับจากผู้บริหาร
ข่าวสารจาก KTCC
ข่าวประชาสัมพันธ์
News Clipping
Korea news
แกลอรี่ภาพ
หน้าแรก >  ข่าวสารจาก KTCC
ภาพบรรยากาศ K Strawberry 2020
วันที่ : 2020-12-09 17:30:56  จำนวนเข้าชม : 577  วันเช้าชมล่าสุด : 2022-08-14 21:47:31

รัฐบาลเกาหลีจัดเต็มเทศกาลสตรอว์เบอร์รี่สุดยิ่งใหญ่

สายเกาฟินเวอร์!! อร่อย สนุก สุดประทับใจ

 

 

เทศกาลสตรอเบอร์รี่เกาหลีปี 2020 จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมา ณ โซนแกลอรี ห้างสรรพสินค้าเอ็มควอเทียร์ ด้วยคอนเซ็ปต์ “Merry Berry Lovely, I love Dad” ภายในงานได้นำสตรอว์เบอร์รี่สดๆ ใหม่ๆ ที่เพิ่งเก็บเกี่ยวรอบแรกจากเกาหลีส่งตรงมาถึงเมืองไทยเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

 

 

จัดขึ้นโดย สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย ร่วมกับกระทรวงเกษตร อาหารและกิจการชนบทแห่งประเทศเกาหลี (Ministry of Agriculture, Food and  Rural Affairs), กระทรวงการต่างประเทศ (Ministry of Foreign Affairs) และองค์การโคเรีย อะโกร-เทรด เซ็นเตอร์ (aT center) เพื่อประชาสัมพันธ์ และส่งเสริมสตรอว์เบอร์รี่เกาหลีให้เป็นที่รู้จักกว้างขวางมากยิ่งขึ้น โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก นายจอน โจยอง อัครราชทูต สาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย เข้าร่วมเป็นประธานเปิดงาน และทำกิจกรรมบนเวทีร่วมกับ เจลลี่ วิลเลียมส์ “The Winner Asia Model Face of Thailand 2020”, ทีมชนะเลิศ “World Champion K-Pop Cover Dance Festival 2020 “ทีม ABC” นักแสดงชื่อดัง “คุณจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” , Influencer ชื่อดังอย่างหนุ่มๆ สุดฮอต “TU BOYS” และคนมีชื่อเสียงต่างๆ เข้าร่วมงานในครั้งนี้

 

 

นอกจากภายในงานจะมีสตรอว์เบอร์รี่เกาหลี สายพันธุ์ Sulhyang และ Merry Queen ที่เพิ่งมาถึงไทยสดๆ ร้อนๆ นำมาให้ท่านได้ลองลิ้มชิมรสชาติแล้ว ยังมีเครื่องดื่มสตรอว์เบอร์รี่ให้ชิมฟรีอีกด้วย รวมไปถึงกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมงานได้สนุกสนานกับครอบครัว และคุณพ่อคุณลูก ได้ทำกิจกรรมร่วมกันเนื่องในโอกาส “วันพ่อ” มีโซนกิจกรรมการละเล่นแบบเกาหลีโบราณ โซนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ K-Drama ให้ท่านได้ใส่ชุดฮันบกถ่ายภาพเป็นที่ระลึกฟรี

 

 

ที่ผ่านมา สตรอว์เบอร์รี่เกาหลีได้ส่วนแบ่งการตลาดอยู่ในอันดับ 1 หรือ 2 ในตลาดไทย สตรอว์เบอร์รี่เกาหลีมีความโดดเด่นเฉพาะตัว ด้วยผลที่มีขนาดใหญ่ มีความหวานสูง กลิ่นหอม คนไทยจึงถือว่าเป็นผลไม้ระดับพรีเมียม และในปีนี้รัฐบาลไทยได้มีการปรับลดอัตราภาษีนำเข้าสตรอว์เบอร์รี่ลง เพื่อเป็นการส่งเสริม และสนับสนุนให้คนไทยสามารถซื้อสตรอว์เบอร์รี่เกาหลีรับประทานได้ในราคาที่ถูกลง ซึ่งคาดว่าหลังจากกลางเดือนธันวาคมนี้ ทุกคนจะสามารถหาซื้อสตรอว์เบอร์รี่เกาหลีได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 ร่วมโหวตดาราเกาหลีที่คุณชื่นชอบที่สุด
คู เฮย ชอน
คิม บอม
ลี มิน โฮ
ลี จุน กิ
คิม ฮยอน จุง
2PM
SS501
KTCC CO., LTD. - 168/10 Baan Klang Krung Office Park, Ladprao 71, Naknivas Rd., Ladprao, Bangkok 10230 Thailand
Tel: 02-539-5770, 02-539-7387 Fax: 02-539-7486
ยินดีรับบัตรเครดิต: